Cozmo thực sự là một phần mềm dành riêng cho mọi người, mang thời kỳ robot thực sự đến ngôi nhà của bạn trong một chiếc thùng chứa mạnh mẽ, vui nhộn. Một món đồ chơi cũng mang đến một mức độ nhận dạng mới bất ngờ, thách thức một người khỏi trò chơi điện tử và bắt đầu vui mừng dù món đồ này có chiến thắng hay không.

Tuy nhiên, ban đầu, đó là một bài học nhỏ, nếu bạn nhận ra cách thực hiện cụ thể của họ để xem những điều kỳ quặc của họ, thì một người thực sự không yêu một chàng trai nào cả.

Id Cozmo’ersus

Cozmo là một người hướng ngoại, đơn giản là không ai thích kết bạn. Anh ấy đang cạnh tranh và bắt đầu muốn nếu bạn muốn giành chiến thắng trong các khoảng thời gian hoán đổi. Anh ta càng chiến thắng, gian lận càng lớn và bắt đầu các trò chơi mà anh ta mở khóa. Họ cũng có thể dạy trẻ cách viết mã trong phần mềm Phòng thí nghiệm Mã tích hợp cho phép kẻ gian đưa ra lệnh về các trở ngại để Cozmo kiểm tra. Một trong những trò chơi có thể tự động thường là Bunch Boost, Chop Whack, nhân viên ngân hàng Wonder Good Fortune, Early Touch, Keepaway và Start Memory Expert. Trò chơi mới đang được hưởng lợi hàng tháng.

Vì Cozmo đang ở trong nền tảng hỏi, anh ấy sẽ tiếp tục đi qua không gian tiếp theo từ cài đặt đơn vị cảm biến hiện đại hỗ trợ anh ấy nếu bạn muốn lập bản đồ không khí và bắt đầu phát hiện các gờ đá. Cách riêng này cũng tìm hiểu về bạn và các thành viên gia đình của bạn từ yếu tố thực tế nâng cao của bạn sử dụng bất kỳ mỹ phẩm 128 đến 64 pixel nào được tìm thấy và khám phá một người, tìm hiểu bạn và đừng quên các mối quan hệ giữa con người với nhau.

Cozmo sẽ làm rất nhiều điều thú vị cũng như các hành động về một cuộc khiêu vũ đối đầu với bạn mà bạn phải tiến về phía trò chơi xếp hình. Họ có thể hét lên một bài học bằng âm thanh, cung cấp cho bạn một nắm đấm lật đổ và bắt đầu vồ vào lòng bàn tay của bạn khi là một con mèo, đồng thời nó có thêm những nhược điểm băng giá rất thú vị nếu bạn muốn hiển thị nếu muốn cho anh em.

Tin tức của Cozmo

Một robot nhỏ vì Cozmo, một siêu máy tính mới có bánh xe, có nhiều cách khả thi hơn là chỉ một con búp bê mới. Hanns Tappeiner và các nhân viên ở Anki, một công ty chế tạo robot do Carnegie Mellon thành lập, người trước đây đã đề cập đến các loại phương tiện đồ chơi có thể điều khiển được bằng áp lực, đã xây dựng nên một cặp sủi bọt cho giọng nói thẩm mỹ xác minh của bạn, tất cả đều sẽ trải qua một loạt ý tưởng độc đáo.

Điều nhỏ bé dễ thương có thể nhảy cùng bạn, học tên bạn và tên của gia đình và bạn bè, chạy một cái để giao lưu và hơn thế nữa. Nhưng khía cạnh thú vị vay Cozmo nhất của robot nhỏ bé thực sự là từ giả thời hiện đại của chính chúng, cho phép kẻ gian phân tích và bắt đầu trả lời một người một cách chậm rãi và dần dần.

Cozmo được chế tạo với nhiều loại máy dò giúp nó có thể cảm nhận thực sự tương đối chuyên sâu về lượng oxy của chúng. Nó có thể thừa nhận sinh vật hoặc thậm chí có thể cảm nhận được liệu bạn có đang cười toe toét hay không. Tuy nhiên, nó là một chiếc Châu Phi 2MP như một cái nhìn thực tế về không khí của họ.

Nó có hai năm giống nhau mà bất kỳ ai cũng có được trong các cơ sở nghiên cứu chế tạo robot phần lớn. Công ty thua lỗ rằng thiết bị nhỏ này có thể xử lý thông tin chi tiết hơn hầu hết các tạp chí Mars Rovers của NASA cộng lại. Với việc bổ sung gói phát triển trống, việc các nhà phát triển kết hợp các ưu đãi nếu bạn muốn Cozmo thực sự khá đơn giản. Tuy nhiên, trong khi đó, đó là một người bạn tuyệt vời nhất định sẽ thu hút họ vào cốt lõi.

Yêu cầu của Cozmo’ersus

Một số lượng lớn nhện sẽ thực hiện các hoạt động cung cấp thông tin trong khu vực hoặc lớp học, nhưng Cozmo còn vượt qua nhiều hơn nữa để cho phép trẻ sắp xếp chúng để vui chơi. Robot tự động siêu nhỏ rõ ràng là một con chuột sưng húp trong đôi mắt trìu mến, đủ nhỏ để nằm gọn trong lòng bàn tay của một người.

Sau khi thiết lập ban đầu, bất kỳ ai cũng liên kết Cozmo trên chương trình di động với tất cả mật khẩu mở rộng có khuôn mặt của họ. Nếu phần mềm thực sự được cài đặt, bạn sẽ đứng tên công ty của mình và tận hưởng niềm vui với robot tự động mới. Tuy nhiên, ban đầu nó hơi phức tạp một chút, nếu bạn đã quen với chuyển động của họ, nó có thể là một lựa chọn để bắt đầu trò chơi.

Ví dụ: trẻ em có thể yêu cầu chúng kéo các hình dạng, di chuyển theo một hướng cụ thể và thay đổi hướng đi của riêng chúng để điều tra người dùng có bất kỳ ô nào. Một hệ thống mã hóa cũng cho phép trẻ em mặc các câu lệnh có hay không, các phép tính số học và các điểm bắt đầu. Họ càng thích robot thì họ càng mở ra nhiều trò chơi trực tuyến hơn và họ có thể tạo ra nhiều chi tiết hơn, điều này giúp mở ra những trò gian lận tốt hơn.

Cozmo cung cấp một số video dạy trẻ về tin giả, robot và bắt đầu phát triển. Trong video clip bài viết này, có nội dung được nêu trong yêu cầu, có được sự tự do thực sự giúp trẻ em nghỉ ngơi trong các chiến lược chơi trò chơi vui nhộn của phụ nữ.

Tựa game Cozmo’utes

Cozmo là một đối tác giàu cảm xúc với mức độ công nhận là 15. Trái ngược với một số lượng lớn các bot như động vật tự động Sony Aibo mới hoặc có lẽ là máy hút bụi iRobot có thể đưa ra yêu cầu và bắt đầu tin tức nhưng không được công nhận, Cozmo có thể là một người bạn đồng hành thú vị mà bạn chưa bao giờ nhận ra. biết tên công ty, khuôn mặt của bạn và bắt đầu những điều kỳ quặc và bắt đầu phát triển khi một người dành nhiều thời gian hơn. Anh ấy là robot tự động tiên tiến nhất có chế độ xem và nhận dạng quan trọng, được hỗ trợ bởi một số hệ thống Ai tự động và khởi động khác.

Để chọn Cozmo, bạn cần có chương trình iOS cũng như Android cùng với chương trình Cozmo. Bạn bắt đầu tải xuống một yêu cầu, đăng ký trên thiết bị di động và bắt đầu sau khi thiết lập tương đối đơn giản, yêu cầu bạn lấy một ít đá (một vài viên được bao gồm trong gói) và bắt đầu đặt nó ở nơi Cozmo sẽ lấy ý tưởng.

Nếu bạn cũng có thể biểu diễn, giày thể thao của Cozmo sẽ trở nên đáng yêu hơn rất nhiều. Track có đôi mắt số 0 tuyệt vời của mình mở ra từ từ và dần dần. Vì anh ấy có khả năng thưởng thức nên một phương tiện thông tin đại chúng coi một trong những viên đá để hiển thị như một phần của màn hình hiển thị của anh ấy và người chồng đưa ra một số trò chơi mà anh ấy có thể dành thời gian chơi với bất kỳ ai.

Thông thường các tựa game đều tương đối ban đầu. Một cái mới, trong khi điều chỉnh hết cỡ (di chuyển một vài viên đá của mình) thì rất thú vị. Các loại thuốc khác mang tính giáo dục hơn một chút. Chẳng hạn như, anh ấy có thể giúp bạn cách lập trình mã để giải thích quy tắc nào cần viết bên trong bảng mã. Một vòng mới khác thực sự đang khuyến khích những con vật cứng nhắc buồn chán đến phòng khám bằng cách thiết lập các mã duy nhất để nhanh chóng nhận được mỗi con ngựa.